Lắp đặt bẫy mỡ inox xử lý nước thải quán ăn tại TP HCM
092.884.3838
Chat:

Lắp đặt bẫy mỡ inox xử lý nước thải quán ăn tại TP HCM

Lắp đặt Bẫy Mỡ Inox, Bể tách mỡ inox – Giải pháp xử lý nước thải quán ăn hiệu quả

Bẫy mỡ inoxThiết bị xử lý nước thải, lọc mỡ nhà bếp hạn chế trình trạng nghẹt cống thoát nước. Đối với mỗi gian bếp công nghiệp, bếp quán ăn thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và xử lý chất thải là vô cùng quan trọng. Nếu chất thải không được xử lí đúng cách sẽ gây nên tình trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẹt do nhiều yếu tố trong đó phổ biến nhất là do dầu mỡ đông đặc thành khối lớn. Giải pháp thoát khỏi tình trạng này đó là lắp đặt bẫy mỡ inox, hay còn gọi là bể tách mỡ inox, thiết bị lọc mỡ nhà bếp.

Thông số kỹ thuật Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, thiết bị lọc mỡ nhà bếp

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.
– Sản phẩm có 3 ngăn: Ngăn mỡ, ngăn rác và ngăn nước sạch.
– Thân được làm từ inox 304 và dày 1mm.
– Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
– Ống cấp và thoát ren ngoài Ϸ90.
– Các ngăn được thiết kế rời nên tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, lau chùi.
– Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng

Báo giá bẫy mỡ inox, thiết bị xử lý nước thải quán ăn, bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Tìm hiểu thêm:

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, thiết bị xử lý nước thải nhà bếp

​Sự có mặt của bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn trong gian bếp của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp… không những giúp yên tâm về sự cố tắc đường ống mà còn là giải pháp bảo vệ môi trường. Điều này được giải thích như sau: lượng dầu mỡ trước khi chảy vào đường ống mỗi ngày nếu không được xử lí sẽ dễ đông, vón cục lại làm tắc đường ống và khi ấy sẽ mất nhiều công sức, chi phí khắc phục sự cố. Không những thế, nguồn nước thải ra chứa nhiều dầu mỡ cũng sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

Bẫy mỡ được hoạt động trên quy trình đơn giản và nhanh gọn: nước thải sau khi được đưa vào hộp lọc mỡ sẽ được lọc rác và cặn bã tại ngăn đầu tiên với lượng nước thải ra nhờ vào lớp lưới lọc. Phần nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2. Khi ấy, nhờ lớp ngăn lọc mỡ mà lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại còn phần nước đã được xử lí ở ngăn thứ 2 tiếp tục được chuyển sang ngăn thứ 3, theo đường ống thải chảy ra ngoài.

cấu tạo thiết bị xử lý dẫu mỡ

Hình dung một cách đơn giản thì đây là thiết bị lọc tách mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước được hoạt động theo phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước. Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ hoạt động tốt quy trình này nhờ 3 ngăn: lọc rác, chứa mỡ và thoát nước.  Bên cạnh khả năng lọc mỡ hiệu quả, bẫy mỡ còn được làm bằng chất liệu inox không gỉ có độ bền cao, chống ăn mòn, thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại nên vô cùng tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Lưu ý khi sử dụng Thiết bị lọc mỡ nhà bếp, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox

– Chú ý vệ sinh sạch sẽ, lấy phần mỡ trong ngăn chứa mỡ vào mỗi tuần để tránh tình trạng lượng mỡ chứa quá nhiều gây hiện tượng nghẹt rác khiến nước không thoát ra được.
– Không xả rác thải có kích thước lớn xuống bồn rửa để tránh làm tắc nghẽn đường ống.
Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi bán bẫy mỡ inox. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ, lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chất lượng, có như thế mới đảm bảo được hiệu suất hoạt động cảu sản phẩm. Các loại bẫy mỡ công nghiệp do Inox Việt Nam sản xuất đã chứng minh được chất lượng của mình bởi chính khách hàng. Chắc chắn rằng, khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ sở hữu được bể mỡ chính hãng với độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết bị này hoặc đặt sản xuất bể mỡ theo kích thước mà bạn mong muốn, ngay lúc này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được một sản phẩm thực sự khiến bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm: Chậu rửa công nghiệp