Lắp đặt Bẫy mỡ Inox bếp nhà hàng 70L, Bẫy mỡ nhà hàng inox 304 cao cấp
092.884.3838
Chat:

Lắp đặt Bẫy mỡ Inox bếp nhà hàng 70L, Bẫy mỡ nhà hàng inox 304 cao cấp

Inox Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt Bẫy mỡ Inox nhà hàng, bẫy mỡ nhà hàng inox 304 chất lượng giá tốt nhất

Bẫy mỡ Inox nhà hàng 70 lít, bể tách mỡ inox nhà hàng là giải pháp thông minh nhằm ngăn chặn tối đa sự tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải trong căn bếp của nhà hàng hay bếp gia đình của bạn. Vì thế khi xây dựng một căn bếp hiện đại và tiện nghi thì tuyệt đối không được bỏ qua thiết bị bếp đa hữu ích này.

Thông số kỹ thuật của Bẫy mỡ Inox bếp nhà hàng 70 lít:

  •  Xuất xứ: Inox Việt Nam.
  • Chất liệu: inox 304 cao cấp.
  • Dung tích: 70L.
  • Kích thước: D600 x R400 x C300mm.
  • Độ dày: 1ly; 1,2ly.
bể tách mỡ nhà hàng 70L
bể tách mỡ nhà hàng 70L | bẫy mỡ nhà hàng | thùng lọc mỡ nhà hàng 70L

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ INOX BẾP CÔNG NGHIỆP

Sản phẩm liên quan:

Tổng quan về bẫy mỡ Inox nhà hàng 70 lít:

Đa số những căn bếp lớn gặp nhiều trục trặc về đường ống thoát nước ngoài rác thải chế biến thức ăn thì dầu mỡ là một trong những nguyên nhân tất yếu gây nghẹt đường ống nước.

Một khi dầu mỡ không được tách lọc mà theo nước thải xuống các hệ thống ống sẽ dẫn đến sự tích tụ mỡ thành khối lượng lớn do không được hòa tan. Lâu dần chúng chuyển biến thành những chất thải rắn gây ra sự tắc nghẽn ống nước nghiêm trọng và phiền toái.

Bẫy mỡ Inox nhà hàng 70 lít, bẫy mỡ bếp nhà hàng, bếp gia đình được ưa chuộng hay còn gọi đơn giản là thùng lọc mỡ sẽ hỗ trợ bạn lọc bỏ rác thải mà đặc biệt là mỡ thừa trong các đường ống dẫn nước thải. Đây là một trong những dụng cụ bếp cho nhà hàng không thể thiếu.

Bẫy mỡ bếp nhà hàng được gia công bằng chất liệu Inox không hoen gỉ hay bị bào mòn bẫy mỡ Inox nhà hàng 70 lít giúp nhà hàng tiết kiệm hơn và không phải chi quá nhiều tiền vào việc súc rửa ống nước thải thường xuyên.

Bẫy mỡ bếp nhà hàng được Inox Việt Nam thiết kế với dung tích lớn 70 lít với một đầu nối với ống nước, phía bên trong chia làm các ngăn nhỏ gạn lọc chất thải lớn và bóc tách dầu mỡ riêng. Nắp đậy của bẫy mỡ bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh và lau chùi cực kỳ tiện lợi.

Ngoài ra kích thước của bẫy mỡ Inox nhà hàng 70 lít, bẫy mỡ nhà hàng, hay bếp gia đình rất gọn gàng được đặt dưới các chậu rửa chén bát, âm bàn hoặc sát ống dẫn nước mà không hề gây vướng víu.

Những lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ bếp nhà hàng inox 304:

Để bẫy mỡ inox, bẫy mỡ nhà hàng không bị nước thải gây hư hỏng bạn nên chọn các chất liệu bền bỉ như Inox 304. Ngoài ra trong thời gian sử dụng cần thường xuyên vệ sinh và lau chùi. Hãy kiểm tra các ngăn gạn lọc và loại bỏ chất bẩn ra khỏi chúng.

Đối với những nhà hàng lớn thì các bẫy mỡ inox cần có dung tích lớn tối thiểu là 70 lít mới đảm bảo được công suất hoạt động tốt nhất.

Nên gắn đường ống với bẫy mỡ inox thật khít và chặt để nước thải không bị rò rỉ và tràn ra phía bên ngoài. Nếu không tự lắp ráp được có thể nhờ chuyên viên tư vấn.

Bẫy mỡ Inox nhà hàng 70 lít chất lượng luôn được khách hàng ưa chuộng tại Inox Việt Nam. Ngoài bẫy mỡ inox thì Inox Việt Nam còn cung cấp nhiều vật dụng cần thiết với chất liệu bền bỉ cho căn bếp và nhà hàng của bạn.

[ Báo giá bể tách mỡ nhà hàng | bẫy mỡ inox nhà hàng | be tach mo nha hang | thùng loc mỡ nhà hàng 70 Lít ]