Lắp đặt Bẫy mỡ bếp nhà hàng, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ inox bếp công nghiệp tại TP HCM
092.884.3838
Chat:

Lắp đặt Bẫy mỡ bếp nhà hàng, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ inox bếp công nghiệp tại TP HCM

Lắp đặt Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng, Bẫy mỡ bếp nhà hàng, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ nhà hàng giá tốt nhất tại TP HCM

Hệ thống đường thoát nước của mỗi bếp nhà hàng rất dễ bị tắc nghẽn bởi các loại rác thải, dầu mỡ bó đặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chế biến thực phẩm. Nhiều nhà hàng vì không muốn gặp phiền toái bởi những sự cố không đâu như thế này đã lắp đặt bẫy mỡ inox nhà hàng, bẫy mỡ bếp nhà hàng giá thành hợp lí và vô cùng tiện dụng.

Thông số kĩ thuật – Bẫy mỡ bếp nhà hàng, bẩu tách dầu mỡ nhà hàng

– Chất liệu Inox 304.

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Độ dày: 1mm.

– Dung tích: thiết kế với kích thước và dung tích theo yêu cầu khách hàng.

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ inox nhà hàng

– Cấu tạo bẫy mỡ inox gồm 3 ngăn

+ Ngăn lọc mỡ

+ Ngăn lưới lọc rác

+ Ngăn nước

Quy trình hoạt động của bẫy mỡ inox, bẫy mỡ bếp nhà hàng

Nước thải sau khi được đưa vào bẫy mỡ inox nhà hàng, bể tách mỡ 3 ngăn thì cặn bã và rác sẽ bị lọc lại ngay ngăn đầu tiên còn nước thải chứa mỡ sẽ đi qua ngăn thứ 2. Trong ngăn này, nhờ lớp ngăn lọc mỡ mà lớp mỡ nổi lên bị chặn lại còn nước thì được chuyển sang ngăn thứ 3 và theo đường ống thải để chảy ra.

Hiểu một cách đơn giản như sau: dòng chảy từ bồn rửa nhà bếp đi vào đường ống thì hạt thức ăn hoặc rác rắn sẽ lắng xuống đáy còn lớp dầu mỡ nhẹ nên nổi lên trên. Bẫy mỡ đã lợi dụng điều này để chia ngăn, phân loại và lọc, giữ dầu mỡ cũng như chất rắn ở lại, đẩy phần nước thải chảy ra bên ngoài. Với khả năng hoạt động như vậy, bẫy mỡ được xem như là giải phải pháp hữu hiệu nhất giúp các nhà hàng lọc dầu mỡ dư thừa, tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, xử lí đường ống nước thải bị tắc hoặc hư hỏng do dầu mỡ gây ra.

Bẫy mỡ inox nhà hàng được làm bằng chất liệu Inox 304 với độ dày 1.0mm, dùng máy thủy lực để cắt gấp và che mối hàn bằng khí Agon, kết cấu hàn tig giúp đường hàn liền mặt và gờ cạnh được che khít nên có độ bền cao, tránh được hiện tượng ô xy hóa. 3 ngăn lọc thông nhau giúp việc xử lí nước, rác thải và dầu mỡ thực hiện một cách nhanh chóng; ngăn lọc và nắp hộp dễ tháo rời nên thuận tiện cho việc vệ sinh bẫy định kì.

Bẫy mỡ thường được lắp đặt tại những nơi có bồn rửa bát hoặc hệ thống thoát nước thải vệ sinh ở nhà hàng vì những nơi này có nhiều lượng dầu mỡ và rác nhỏ. Việc đưa bẫy mỡ vào sử dụng sẽ giúp tách lọc dầu mỡ với nước để tránh làm tắc nghẽn hệ thống nước thải và đem lại nguồn nước thải không gây ô nhiễm môi trường.

– Ưu điểm của bẫy mỡ nhà hàng

+ Khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chống va đập cao.

+ Ngăn mùi hiệu quả

+ Chịu được nhiệt độ cao lên tới trên 300 độ C

+ Lọc rác thải trực tiếp và tách dầu mỡ hiệu quả

+ Giảm chi phí và nhân lực cho hoạt động làm sạch, sửa chữa đường ống.

Lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng

– Vệ sinh bẫy mỡ định kì hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo hiệu quả hoạt động, tránh tình trạng tắc nghẹt vì rác dồn lại quá nhiều khiến nước không thoát ra được.

– Không xả rác kích thước lớn vào đường ống

– Lắp đặt bẫy mỡ tại nơi chứa nhiều chất thải dầu mỡ và rác nhỏ.

Từ thực tế thi công và sử dụng bể tách mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng của nhiều khách hàng chúng tôi nhận thấy đây là một sản phẩm hữu ích, đem lại hiệu quả xử lí rác thải rất tốt. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn hoặc lắp đặt sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Inox Việt Nam để được tư vấn tận tình và nhận báo giá hợp lí nhất.