Giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho bếp quán ăn hiệu quả nhất - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

Giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho bếp quán ăn hiệu quả nhất

Lắp đặt Bẫy mỡ inox dưới chậu rửa – Giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho bếp quán ăn hiệu quả nhất

Lắp đặt Bẫy mỡ inox dưới chậu rửa, bồn rửa là giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, xử lý nước thải nhà bếp giúp hạn chế mọi vấn đề liên quan đến tắc nghẽn đường ống thoát nước, gây mất vệ sinh, gián đoạn công việc nhà bếp. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng, có mặt trong mọi không gian nhà bếp từ hộ gia đình đến các khu bếp công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Vi sao phải lắp đặt Bẫy mỡ, bể tách mỡ dưới chậu rửa

Mỡ và các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật và động vật chứa trong nước thải bám trên thành của đường ống, trạm bơm…. Khi mỡ bám dính, nó làm giảm tiết diện của đường ống, cuối cùng dẫn đến tắc nghẽn có thể dẫn đến phá hủy đường ống.

Lâu ngày mỡ và các loại dầu bám dính càng nhiều trên các thiết bị trong các hệ thống thoát nước, lượng mỡ lớn hơn khả năng của phản ứng oxi hóa cũng như quá trình sinh hóa phân hủy axit béo. Điều này sẽ hình thành mùi hôi thối rất khó chịu, trong khi đó, vật liệu được sử dụng trong các trang thiết bị của hệ thống thoát nước hoàn toàn không có khả năng chống axit béo, và chúng sẽ bị ăn mòn bởi các chất này dẫn đến giảm tuổi thọ của hệ thống, trang thiết bị.

Vì thế việc Lắp đặt Bẫy mỡ inox dưới chậu rửa bát chính là Giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho bếp quán ăn, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp hiệu quả nhất.

bể tách mỡ bếp nhà hàng, Giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho bếp quán ăn hiệu quả nhất, thiết bị xử lý nước thải nhà bếp
thiết bị xử lý nước thải nhà bếp
thiết bị xử lý nước thải nhà bếp, thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ inox

Thông số kỹ thuật của bẫy mỡ inox – Thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ :

–   Bẫy mỡ, thiết bị xử lý nước thải nhà bếp được thiết kế hình hộp chữ nhật.

–   Dung tích bể tách mỡ inox: 20–200L hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

–   Độ dày: 1- 1.2mm.

–   Bể tách dầu mỡ được thiết kế 3 ngăn hoặc 4 ngăn phụ thuộc vào quy trình xử lý của khách hàng.

–   Có khóa nắm kín giúp ngăn mùi hiệu quả.

–   Thao tác vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.

cấu tạo thiết bị xử lý dẫu mỡ, xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ

Đặc điểm nổi bật của Thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ – bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ có mặt ở rất nhiều gian bếp từ nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình, phân xưởng xí nghiệp…Đây là lựa chọn cho dòng sản phẩm tối ưu nhất cho vấn đề thoát nước từ các hệ thống ống cống đặc biệt trong nhà bếp, nơi có nguồn nước thải dư thừa liên tục đổ ra. Nếu nước thải nhà bếp, dầu mỡ thức ăn dư thừa, rác thải cứng từ thực phẩm không được tách lọc chắc chắn sẽ làm ứ đọng cống nước do chúng cản trở dòng chảy, dần dần tích tụ trở nên mất vệ sinh, có mùi hôi khó chịu.

Các dạng tồn tại của dầu trong nước thải

Xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cần chú ý đến các dạng tồn tại của dầu mỡ trong nước thải
Bản chất của dầu mỡ: dầu mỡ là chất lỏng sánh, có mùi đặc trưng, nhẹ hơn nước và không tan trong nước. Chúng bị oxy hóa rất chậm, có thể tồn tại đến 50 năm.
Trong thực tế dầu mỡ hiện diện ở nhiều trạng thái khác nhau. Phổ biến dầu mỡ tồn tại 4 trạng thái sau:
– Dạng tự do: ở dạng này, dầu mỡ sẽ nổi lên thành các màng dầu. Dầu hiện diện dưới dạng các hạt dầu tự do hoặc lẫn với một ít nước, dầu mỡ tự do sẽ nổi lên trên bề mặt do trọng lượng riêng của dầu thấp hơn so với trọng lượng riêng của nước.
– Dạng nhũ tương hóa học: là dạng tạo thành các nhân tố hóa học (xà phòng, xút ăn da, chất tẩy rửa, Na…)
– Dạng nhũ tương cơ học: có 2 dạng nhũ tương cơ học tùy theo đường kính của giọt dầu:
+ Vài chục micromet: độ ổn định thấp.
+ Loại nhỏ hơn: có độ ổn định cao, tương tự như dạng keo.

Phương pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ

Có nhiều phương pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, xử lý nước thải nhà bếp quán ăn, bếp nhà hàng. Tùy vào tính chất nước thải nhiễm dầu mỡ, mặt bằng, kinh phí cho phép mà ta lựa chọn các phương pháp xử lý phù hợp nhất. Trong đó giải pháp lắp đặt thiết bị bể tách dầu mỡ công nghiệp dưới chậu rửa chén bát lá phù hợp nhất.

Lựa chọn bể mỡ inox, thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ giúp bạn khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề kể trên. Bạn không cần mất nhiều công sức cho việc tìm cách giải phóng nước thải ứ đọng hay mất thời gian, tiền bạc thuê nhân viên về xử lý. Chất liệu chính được lựa chọn từ dòng inox cao cấp chính hãng, không lo vấn đề han gỉ, sử dụng được lâu bền theo thời gian đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng. Hiện nay dòng sản phẩm này được sản xuất với đa dạng kích thước, dung lượng chứa để phù hợp với nhu cầu của từng không gian bếp khác nhau.

Cấu tạo của bể tách mỡ inox

Thiết kế chính với 3 ngăn lọc chắc chắn giữ lại được rác thải, dầu mỡ thừa không bị trôi theo nguồn nước. Điều này giúp căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ, an toàn vệ sinh, hiệu quả công việc sẽ đạt cao hơn tránh để rác thải bị tồn đọng gây mất thẩm mỹ chung cho cả căn bếp.

Nguyên lý bể tách mỡ inox, xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, xử lý nước thải nhà bếp, xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn

Địa chỉ cung cấp lắp đặt thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong thi công hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, chúng tôi đảm bảo quá trình thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Tất cả vì mục tiêu xây dựng hệ thống với chi phí thấp nhất, thiết bị xử lý tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Đặc biệt trong quá trình thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải chúng tôi sẽ bố trí thời gian hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của nhà máy.

Khi cần thiết kế, thi công, nâng cấp, bảo trì hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ với chi phí tối ưu nhất hãy liên lạc với IVN để được hỗ trợ. Hotline: 0939.578.578

Lưu ý khi sử dụng Thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ – bẫy mỡ inox

Với bất kỳ sản phẩm nào dùng trong nhà bếp đều cần được vệ sinh định kỳ đúng hạn, đặc biệt với bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thiết bị xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ luôn phải tiếp xúc trực tiếp với rác thải, nước thải nên nhanh chóng bị bám cặn bẩn do đó càng phải chú ý kỹ đến vấn đề vệ sinh. Tháo lắp hệ thống bẫy khi vệ sinh cũng đơn giản, thao tác thủ công và đều có hướng dẫn cụ thể khi bạn mua sản phẩm.

thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp
thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp, Giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho bếp quán ăn hiệu quả nhất

Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ, bẫy mỡ inox uy tín

Để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng, giá cả tốt cần tìm địa chỉ bán uy tín, cung cấp nguồn hàng lớn giúp bạn thoải mái lựa chọn, yên tâm về giá thành, độ bền của sản phẩm. IVN địa chỉ uy tín chuyên nhận cung cấp đa dạng các thiết bị inox nhà bếp từ bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, xử lý nước thải nhà bếp quán ăn, bếp nhà hàng, vỉ thoát nước âm sàn… chất lượng sản phẩm tốt, chuyên dùng inox cao cấp để sản xuất với mong muốn đưa đến tay khách hàng thành phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn cần mua sản phẩm thiết bị xử lý nước thải nhà bếp có thể liên hệ trực tiếp tới IVN để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm: Mua chậu rửa công nghiệp inox chất lượng cao