Địa chỉ tin cậy phân phối bẫy mỡ inox nhà bếp, thùng lọc mỡ công nghiệp inox 304 - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

Địa chỉ tin cậy phân phối bẫy mỡ inox nhà bếp, thùng lọc mỡ công nghiệp inox 304

Xưởng sản xuất và phân phối Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ công nghiệp, tách tách mỡ công nghiệp cho nhà bếp

Một trong những thiết bị tách mỡ không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn chính là thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ công nghiệp hay bể tách mỡ công nghiệp. Nhờ vào những tính năng nổi trội mà sản phẩm luôn nhận được sự “săn đón” của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đồ ăn. Bên cạnh giúp xử lý nước thải, sản phẩm còn giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường.

Thông số kỹ thuật thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ công nghiệp inox

– Chất liệu làm từ inox 304, dày 1.0mm.

– Sản phẩm có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Dung tích: thiết kế theo yêu cầu..

– Bể tách dầu mỡ được cấu tạo gồm 3 ngăn: ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch.

Mô tả thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách mỡ công nghiệp

Thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách mỡ công nghiệp hoạt động nhờ vào phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế theo cấu tạo 3 ngăn, giúp bạn dễ dàng tháo rời khi thực hiện các bước vệ sinh cơ bản. Được ví như người bạn đồng hành của các đầu bếp, thùng lọc mỡ công nghiệp giúp lọc, loại bỏ chất thải trong các bếp ăn công nghiệp và tại các nhà hàng một cách thuận tiện.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ inox công nghiệp phù hợp để đặt ở các vị trí trong nhà bếp, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi và hợp vệ sinh. Đồng thời, chính vì lợi ích tách mỡ cùng các chất thải sau khi nấu ăn, thùng lọc mỡ công nghiệp đã góp phần không nhỏ vào vấn đề bảo vệ môi trường xung quanh.

Bạn biết không, sau khi nấu ăn, lượng dầu mỡ cùng các chất thải khác sẽ chảy trực tiếp xuống bể lọc mỡ. Nhờ trang bị lớp lưới tại bể giúp chất thải và cặn bẩn có kích thước lớn sẽ được giữ lại mà không chảy xuống đường thoát nước gây tắc nghẽn. Trong khi đó, lượng dầu mỡ được đi qua ngăn thứ hai và xả trực tiếp xuống đường thoát nước.

Một vài lưu ý khi sử dụng thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ inox 304

Như đã nói ở trên, sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp 200 lít được làm hoàn toàn từ chất liệu inox nên có độ bền cao. Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ. Đối với thùng lọc mỡ cũng vậy, để đảm bảo sản phẩm có độ bền theo thời gian sử dụng, tốt hơn hết là bạn nên thực hiện công việc vệ sinh và lau chùi thiết bị thường xuyên. Đặc biệt trong quá trình vệ sinh cần kiểm tra 3 màng ngăn để đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

Nên mua thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ công nghiệp ở đâu tại TP HCM ?

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn biết được những thông tin chi tiết về sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ inox 304, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bể tách mỡ công nghiệp. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo ngay sản phẩm của Inox Việt Nam. Đây là nhà phân phối đảm bảo uy tín và chất lượng, với giá thành phù hợp nhất thị trường. Bạn có thể chủ động gọi điện tới hotline: 0939.578.578 để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết về sản phẩm.