Cung cấp Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít chất lượng - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

Cung cấp Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít chất lượng

Báo giá Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít, thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng

Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít được sản xuất tại Công Ty Inox Việt Nam luôn là dòng sản phẩm được nhiều nhà hàng lớn nhỏ tìm mua và đánh giá cao. Dưới đây là các thông tin về thông số kỹ thuật và mô tả sản phẩm bạn cần tham khảo trước khi chọn mua.

Thông số kỹ thuật của Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít:

– Dung tích: 60L.

– Độ dày: 1ly; 1,2ly.

– Kích thước: 530x430x325 mm.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Chất liệu: inox 304.

Mô tả chi tiết Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít:

Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít hay còn biết đến là thùng tách mỡ. Đây là sản phẩm cực kỳ tiện lợi mà bất cứ nhà hàng, căn tin, phòng bếp nào cũng nên sở hữu. Chức năng chính của các loại thùng lọc dầu mỡ là loại bỏ chất thải, ngăn chặn các sự cố liên quan đến tắc nghẽn ống nước và hư hại đường ống xung quanh khu vực bếp.

Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng được thi công bằng chất liệu Inox 304 bền bỉ. Đây là một trong những chất liệu hàng đầu chống hoen gỉ, không thấm nước rất tốt nên sử dụng cho các thùng lọc dầu mỡ.

Bể tách mỡ inox được thiết kế thông minh với các ngăn lọc có nhiều chức năng chuyên biệt. Nhờ đó lượng mỡ thừa được chắt lọc kỹ càng và tối đa nhất. Trong đó bộ phận màng lọc mỡ có nhiệm vụ quan trọng nhất trong bộ phận máy, nhằm không cho mỡ chảy vào đường ống nước. Đối với nắp của thùng lọc dầu mỡ, bạn sẽ dễ dàng tháo lắp vệ sinh mà không cần phải tốn quá nhiều công sức để cạy mở.

Dung tích 60 lít được xem là dung tích khá phù hợp, vừa vặn và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể thiết kế âm Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít dưới bàn hoặc sau bếp mà không lo vướng víu hay kềnh càng.

Để tăng tính thẩm mỹ Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít được gia công có độ bóng ấn tượng và bắt mắt. Dung tích gọn gàng dễ di chuyển và vệ sinh mỗi ngày.

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít:

Khi mua và sử dụng bể tách mỡ nhà hàng, Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít lâu ngày nếu có các hiện tượng như tắc nghẽn, thùng hoạt động không hiệu quả. Bạn có thể tháo rời các bộ phần và kiểm tra. Rất có thể do thời gian sử dụng lâu, thùng mỡ không được vệ sinh thường xuyên.

Để quá trình sử dụng thùng lọc mỡ diễn ra tốt nhất nên vệ sinh cố định vào cuối ngày. Không mua các loại thùng mỡ kém chất lượng dễ hư hỏng và biến dạng. Tốt nhất nên tìm đến các chất liệu như Inox 304.

Để chọn mua Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60 lít bền bỉ bạn nên đến tận cơ sở kinh doanh để kiểm tra chất liệu và độ bền. Có thể nhờ nhân viên tư vấn để chọn ra dung tích phù hợp.