BỂ TÁCH MỠ GIA ĐÌNH - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

BỂ TÁCH MỠ GIA ĐÌNH

BỂ TÁCH MỠ GIA ĐÌNH hay BẪY MỠ INOX nhà bếp là thiết bị công nghiệp được thiết kế bằng vật liệu inox dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Bẫy mỡ được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Tiết kiệm chi phí, độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả.

Bể tách mỡ gia đìnhthiết bị tách lọc dầu mỡ trong nước thải được nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình ở chung cư ưa chuộng. Bể tách mỡ, bẫy mỡ với 2 ngăn hoặc 3 ngăn lọc : lọc rác nổi, lọc mỡ và lọc rác chìm. Bẫy mỡ gia đình được làm bằng inox 304 hoặc 201 tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chọn thùng theo chất liệu inox mà mình mong muốn. Inox làm thùng lọc mỡ là inox công ty chúng tôi nhập khẩu từ ấn độ đảm bảo bền chắc. Bể tách mỡ, bẫy mỡ, thùng lọc mỡ dành cho gia đình chung cư thường có kích thước sau: 30L, 40L, 50L.

ĐẶT MUA BỂ TÁCH MỠ INOX, BẪY MỠ INOX, THÙNG LỌC MỠ INOX 

HOTLINE: 0939.578.578 – 0985.6666.38 (ZALO)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỂ TÁCH MỠ BẾP GIA ĐÌNH

– Xuất xứ: Sản xuất trực tiếp tại xưởng Inox Việt Nam.

– Chất liệu Inox 304.

– Độ dày: 1mm.

– Dung tích: 20L, 30L, 40L, 50Lit,…

– Hoặc sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH BỂ TÁCH MỠ INOX

Nước thải sau quá trình vệ sinh đi vào bể tách mỡ qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. Dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, thức ăn thừa và cặn sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch theo ống thoát bể tách mỡ thoát ra ngoài.
Lắp đặt bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn bực mình, tốn thời gian tiền của và công sức cho những lần đường ống bị tắc.

Báo giá bẫy mỡ inox, bể tách mỡ gia đình, thùng lọc dầu mỡ gia đình, bẫy mỡ gia đình, bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải, thiết bị tách lọc dầu mỡ nhà bếp, lọc mỡ nhà bếp, hộp lọc mỡ bếp gia đình

Ứng dụng của việc lắp đặt bể tách mỡ, bẫy mỡ inox :

Bể tách mỡ, bẫy mỡ hay thùng lọc mỡ nhà bếp là hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bởi các loại nước thải này, có đặc điểm chung là chứa rất nhiều dầu mỡ động vật và thực vật, phát sinh trong quá trình chế biến, cọ rửa, hay nấu nướng, .…

Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải sinh hoạt được thiết kế nhiều ngăn, để có thể giữ lại các váng dầu mỡ nổi trên bề mặt. Sau khi tách mỡ nước thải chuyển sang bể thu gom để có thể hoàn thành thao tác xử lý trước khi xả ra môi trường bên ngoài. Với cách này, hệ thống sẽ xử lý các chất độc hại có trong nguồn nước thải như BOD, COD hay SS.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox dùng cho hộ gia đình dạng nhỏ ( bẫy mỡ gia đình thường được lắp lắp ngay dưới chậu rửa chén bát, xoong nồi chảo ).
Bế tách mỡ dùng cho bếp ăn tập thể, hay bếp nhà hàng, khách sạn là loại bể tách mỡ dạng trung bình có 3 đến 4 ngăn lọc.
Bể tách mỡ, bẫy mỡ dùng cho xử lý nước thải khu công nghiệp, nhà máy mà các sản phẩm hữu cơ chứa nhiều chất dầu mỡ.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.