Bể tách dầu mỡ 3 ngăn, giải pháp xử lý nước thải nhà bếp hiệu quả
092.884.3838
Chat:

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn, giải pháp xử lý nước thải nhà bếp hiệu quả

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn là sản phẩm được Inox Việt Nam thiết kế độc quyền ra nhằm mục đích chính đó là xử lý nước thải nhà bếp hiệu quả, lọc lại tất cả các chất dầu mỡ và các tạp chất rác thải lẫn trong nước sinh hoạt, nước thải khu vực nhà bếp thải ra cống và môi trường đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với kiểu dáng nhỏ gọn và dễ sử dụng ngày nay bể tách dầu mỡ 3 ngăn, hoặc 2 ngăn, 4 ngăn lọc được nhiều gia đình, nhà hàng hay các quán ăn tìm mua sử dụng.

Thông số kỹ thuật – Bể tách dầu mỡ 3 ngăn

  • Nguồn gốc: Inox Việt Nam.
  • Sản phẩm có 3 ngăn: ngăn mỡ, ngăn rác và ngăn nước sạch.
  • Thân được làm từ inox 304 và dày 1mm.
  • Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
  • Ống cấp và thoát ren ngoài Ϸ90.
  • Kích thước: 600 x 400 x 300 mm.
thùng lọc mỡ nhà hàng

Sản phẩm liên quan:

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn, giải pháp xử lý nước thải nhà bếp hiệu quả

Nếu là sản phẩm chính hãng và được sản xuất bởi Inox Việt Nam sẽ có các bộ phận tối thiểu đạt cơ bản sau: ngăn lọc mỡ và chất cặn bã, ngăn chứa mỡ và nơi thoát nước ra cống rãnh. Hiện nay hầu hết các bể tách mỡ 3 ngăn được thiết kế khả nhỏ gọn và đảm bảo tính thẩm mỹ với độ chắc chắn độ bền cực cao. Những sản phẩm kém chất lượng hiện nay trên thị trường sẽ không được gò hàn chắc chắn và độ dày inox cũng không được bảo đảm.

Sản phẩm bể tách mỡ tại Inox Việt Nam có 3 ngăn chứa như trên đồng thời làm bằng chất liệu inox 304 dày tới 1mm có độ sáng bóng đẹp đáp ứng nhu cầu của nhà bếp từ tính thẩm mỹ và đảm bảo hợp vệ sinh, khoa học mà còn tiện lợi có tuổi thọ bền lâu.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn chính là giải pháp xử lý nước thải nhà bếp hiệu quả giúp làm cho việc xử lý phần rác thải cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, làm biến mất hoàn toàn các tình trạng tràn cống nước, tắc cống nước do mỡ nổi dư thừa hay rác thải gây ra điều này gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như vệ sinh của khu bếp ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ khách hàng dẫn tới mất khách.

Đây là thiết bị đơn giản và dễ dùng nhất hiện nay do đó rất phổ biến được nhiều khách hàng chọn lựa là giải pháp bảo vệ môi trường tuy nhỏ mỗi ngày những lại góp phần rất lớn nếu như mỗi gia đình, mỗi quán ăn, mỗi nhà hàng đều sử dụng mang lại nhiều tiện lợi cũng như tính hiện đại, đảm bảo hợp vệ sinh chống mùi hôi thối do rác mỡ thừa cặn bã gây ra, thẩm mỹ cao cho khu vực bếp nấu ăn.

Lưu ý khi sử dụng Bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Cần phải thường xuyên cọ rửa vệ sinh 3 ngăn của bể tách mỡ để đảm bảo hoạt động trơn tru của sản phẩm. Đổ mỡ thừa và rác thường xuyên vì nếu như các ngăn chứa quá đầy sẽ giúp cho việc lọc mỡ và rác chậm hơn rất nhiều.

Lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như lưu lượng mỡ thừa và rác thải thải ra hàng ngày.