Bẫy mỡ Inox, Thiết Bị Lọc Mỡ Nhà Bếp, Giải Pháp Tách Lọc Dầu Mỡ Trong Nước Thải Hiệu Quả - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

Bẫy mỡ Inox, Thiết Bị Lọc Mỡ Nhà Bếp, Giải Pháp Tách Lọc Dầu Mỡ Trong Nước Thải Hiệu Quả

Thiết Bị Lọc Mỡ Nhà Bếp – Bẫy Mỡ Inox là gì?

THIẾT BỊ LỌC MỠ NHÀ BẾP hay còn gọi là Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, hộp lọc mỡ là thiết bị dùng để tách lọc dầu mỡ ra khỏi nước thải sinh hoạt hàng ngày, hạn chế tắc nghẽn cống thoát nước do dầu mỡ tích tụ lâu ngày gây ra. Sở dĩ đường ống nước thải nhà bếp thường xuyên bị tắc nghẽn là do lượng rác thải lớn hàng ngày tích tụ lâu ngày và lượng dầu mỡ dư thừa không hòa tan theo nước mà đọng và kết tạo thành chất thải rắn. Việc lắp Thiết Bị Lọc Mỡ Nhà Bếp – Bẫy Mỡ Inox trong gian bếp sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.

Thông số kỹ thuật – Thiết Bị Lọc Mỡ Nhà Bếp (Bẫy Mỡ Inox)

  • Thiết kế hình hộp chữ nhật.
  • Dung tích bể: 20 – 200L hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Độ dày: 1- 1.2mm.
  • Thiết kế 3 ngăn hoặc 4 ngăn phụ thuộc vào quy trình xử lý của khách hàng.
  • Có khóa nắm kín giúp ngăn mùi hiệu quả.

Cấu tạo của Thiết Bị Lọc Mỡ Nhà Bếp – Bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox – thiết bị lọc mỡ nhà bếp có cấu tạo gồm:

+ Thùng lọc dầu mỡ hình chữ nhật làm từ inox 304 và inox 201 vô cùng chắc chắn.

+ Khung bẫy mỡ có độ dày 1 – 2mm.

+ Các ngăn bên trong thùng lọc với bộ phận chính là màng ngăn lọc dầu mỡ

+ Nắp thùng có thể tháo rời được và có tay cầm chắc chắn rất dễ sử dụng

+ 2 đầu nối liên kết với đoạn ống cho nước chảy ra ngoài.

Quy trình hoạt động Thiết bị lọc mỡ nhà bếp – Bẫy mỡ inox

Để có thể lọc được dầu mỡ, tránh tình trạng tắc đường ống, bẫy mỡ được hoạt động theo quy trình: Nước thải sau khi được đưa vào hộp lọc mỡ thì chất cặn bã và rác thải sẽ được ngăn bởi lớp lưới lọc và lọc qua ngăn đầu tiên, phần nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2. Trong ngăn này, nhờ có lớp ngăn lọc mỡ mà lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ, phần nước thừa chuyển sang ngăn thứ 3, lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ theo đường ống thải chảy ra ngoài.

Bẫy mỡ inox – thiết bị lọc mỡ nhà bếp được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với vị trí đặt dưới chậu rửa hoặc đặt âm dưới đất, đầu vào được kết nối với bồn rửa và đầu ra kết nối với đường ống nước thải. Do được làm từ chất liệu inox có khả năng chống mài mòn, không gỉ sét nên dù gặp nước thường xuyên sản phẩm vẫn giữ được độ bền cao, không lo rò rỉ nước ra bên ngoài.

Lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ inox thiết bị lọc mỡ nhà bếp

– Sau khi lắp đặt và đưa sản phẩm vào sử dụng, hàng tuần hãy lấy rác trong ngăn rác rà và vệ sinh bẫy mỡ sạch sẽ để đảm bảo hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

– Tránh xả rác thải lớn vào đường ống dễ gây hiện tượng tắc nghẽn

– Kiểm tra hệ thống lọc của bẫy mỡ theo tháng để đảm bảo chất thải không lưu lại quá nhiều làm đường ống bị tắc, việc lọc dầu mỡ khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

– Chọn mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín để không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng bẫy mỡ.

Xưởng sản xuất Bể Tách Mỡ Inox Việt Nam là một trong những cơ sở thiết kế, sản xuất và lắp đặt bẫy mỡ inox , thiết bị lọc mỡ nhà bếp được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn bẫy mỡ cho các nhà hàng, khách sạn,… được khách hàng phản hồi rất tốt về dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bẫy mỡ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.