Bẫy mỡ inox, bẫy mỡ bếp nhà hàng 90 lít sản xuất tại Inox Việt Nam - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

Bẫy mỡ inox, bẫy mỡ bếp nhà hàng 90 lít sản xuất tại Inox Việt Nam

Bẫy mỡ inox, bẫy mỡ bếp nhà hàng 90L chất lượng giá tốt nhất tại Inox Việt Nam

Bẫy mỡ inox – Để đảm bảo nhu cầu tối thiểu trong đời sống con người mà đặc biệt là việc giữ vệ sinh môi trường. Bẫy mỡ nhà hàng 90 lít được sản xuất tại Inox Việt Nam đã dần trở thành vật dụng cần thiết trong mỗi nhà hàng nhằm bảo vệ sinh đường ống thoát nước và tách lọc rác, dầu mỡ tránh gây nghẹt ống nước và mất vệ sinh không gian bếp.

Thông số kỹ thuật của Bẫy mỡ inox, bẫy mỡ bếp nhà hàng 90 lít:

–  Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Chất liệu: inox 304 cao cấp.

–  Dung tích: 90 lít.

–  Kích thước: 680 x 580 x 425mm.

– Độ dày: 1ly; 1,2ly.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ INOX BẾP NHÀ HÀNG

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ nhà hàng 90L, bẫy mỡ inox 304, thùng lọc mỡ bếp nhà hàng

Trong thời gian gần đây vấn đề xử lý rác thải đang được nhiều người quan tâm. Vì thế tìm đến một bẫy mỡ cho những nhà hàng hoạt động công suất lớn luôn là giải pháp thông minh.

Như chúng ta đã biết việc dầu mỡ trong khâu nấu nướng có thể khiến môi trường nước bị ô nhiễm mà đặc biệt gây tắc nghẽn ống nước nghiêm trọng. Đây chính là lý do bẫy mỡ đang dần được thay thế những đường ống lọc nước phức tạp và mắc tiền.

Thùng lọc mỡ, Bẫy mỡ nhà hàng 90L inox 304 với dung tích lớn giúp bạn chứa đựng gạn lọc tối đa lượng mỡ thừa trong ống nước mỗi ngày. Với chất liệu Inox 304 cực kỳ bền bỉ thiết kế lỗ thoát nước các ngăn lọc rác thông minh, hiện đại giúp phần mỡ được chắt lọc tối đa. Nhờ vậy bạn sẽ giảm thiểu chi phí thay ống nước mới hoặc thuê nhân viên vệ sinh ống thoát nước.

Ngoài ra bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ bếp nhà hàng tại Inox Việt Nam có thể được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Cho nên trước khi chọn mua bạn có thể nghiên cứu về số lượng dầu mỡ chế biến trong ngày tại nhà hàng của mình để tìm dung tích phù hợp.

Tuy nhiên nên đặt gia công các chất liệu Inox 304 để tăng tuổi thọ và tránh gây hoăn gỉ thùng đựng mỡ.

Những lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ bếp nhà hàng, Bể tách dầu mỡ nhà hàng

Cho dù bẫy mỡ nhà hàng 90 lít, bể tách mỡ bếp nhà hàng có dung tích lớn bạn vẫn nên kiểm tra lượng mỡ thường xuyên và đổ bớt tránh gây tràn thùng đựng mỡ.

Luôn cố gắng vệ sinh bẫy mỡ inox vào cuối ngày để đảm bảo mỡ thừa không tồn đọng gây mất vệ sinh. Nắp mở của bẫy mỡ inox 304 được thiết kế dễ tháo rời nên bạn có thể vệ sinh nhanh gọn, cần sử dụng găng tay chống thấm khi thực hiện vệ sinh bẫy mỡ.

Nên đặt bẫy mỡ, thùng lọc mỡ ở những nơi tiện lợi và dễ dàng hoặc âm bàn để tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Trước khi đặt mua nên lưu ý hơn đến nhà cung cấp để chọn được sản phẩm chất lượng và bền bỉ.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được bẫy mỡ nhà hàng, bể tách mỡ bếp nhà hàng, hay thùng lọc mỡ công nghiệp  phù hợp theo yêu cầu thì có thể tham khảo các sản phẩm bẫy mỡ với chất liệu inox tại Inox Việt Nam. Đây là một trong những nhà phân phối bẫy mỡ cỡ trung đến lớn uy tín cho nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn.