Báo giá lắp đặt Bẫy mỡ, Bẫy mỡ inox nhà bếp, Bẫy mỡ gia đình, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

Báo giá lắp đặt Bẫy mỡ, Bẫy mỡ inox nhà bếp, Bẫy mỡ gia đình, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

BẪY MỠ, BẪY MỠ INOX, THÙNG LỌC MỠ có tác dụng lọc tách dầu mỡ từ nước thải ở bồn rửa bát, giữ lại dầu mỡ thừa để không cho chúng chảy vào đường cống gây ra tình trạng tắc nghẽn. BẪY MỠ, BỂ TÁCH DẦU MỠ với 3 ngăn lọc : rác nổi, rác chìm và lọc mỡ thừa đảm bảo sẽ lọc rác và mỡ thừa những tác nhân gây ra tắc nghẽn ống cống.

Các khu bếp gia đình, bếp nhà hàng khách sạn, khu bếp công nghiệp mỗi ngày thải ra rất nhiều mỡ thừa trong quá trình nấu ăn, lượng mỡ thừa này sẽ đi đâu nó sẽ nằm trong ống cống. Và sau một thời gian nó sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn ống cống. Các bạn đang kinh doanh nhà hàng cũng biết tình trạng phải thuê người thông cống thường xuyên diễn ra gây ra tốn chi phí cho nhà hàng. Nhưng với BẪY MỠ, BẪY MỠ INOX, THÙNG LỌC MỠ, BỂ TÁCH MỠ của Inox Việt Nam thì tình trạng trên sẽ không còn xảy ra nữa.

Còn các gia đình nếu các gia đình thì tình trạng này sẽ không xảy ra thường xuyên như nhà hàng nhưng nó cũng sẽ gây tắc nghẽn đường trong một tương lai không xa khi mà bạn đổ mỡ thừa xuống đường ống nước để ngăn tình trạng trên thì một chiếc thùng lọc mỡ là điều nên có trong căn bếp của các gia đình. Bẫy mỡ, bẫy mỡ inox được Xưởng sản xuất Bể Tách Mỡ Inox Việt Nam với các kích thước khác nhau với chất liệu inox SUS 304 đang là chất liệu inox bền nhất hiện nay. Xung quanh miệng của bẫy mỡ được gắn một lớp cao su ngăn mùi hôi thoát ra ngoài tránh được tình trạng bốc mùi khó chịu.

Vị trí lắp đặt bẫy mỡ nhà bếp được đặt dưới chậu rửa chén hoặc âm dưới đất kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải công cộng hoặc cống rãnh.

Hãy liên hệ đến Xưởng sản xuất Bể Tách Mỡ Inox Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi.