Báo giá Bể Tách Mỡ Gia Đình 50L, Bể Tách Mỡ Inox 304 Cho Bếp Gia Đình
092.884.3838
Chat:

Báo giá Bể Tách Mỡ Gia Đình 50L, Bể Tách Mỡ Inox 304 Cho Bếp Gia Đình

Lắp đặt Bể tách mỡ gia đình 50L, Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải sinh hoạt gia đình

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox chính là giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tình trạng cống tắc, đảm bảo căn bếp luôn sạch sẽ, thường được áp dụng tại các căn bếp lớn như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, tại đây thường xuyên xảy ra tình trạng có lượng mỡ thải lớn.

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox ra đời để giải quyết vấn đề lượng dầu mỡ thải ra quá nhiều dẫn đến tình trạng tắc cống. Sản phẩm dùng để tách lọc dầu mỡ hiệu quả, đặc biệt trong các căn bếp công nghiệp lớn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox ở bài viết dưới đây bạn nhé.

Có một bể tách mỡ gia đình 50 lít để ngăn ngừa tình trạng dầu mỡ bó lại, dính bám làm tắc đường ống là rất cần thiết với mỗi gia đình. Đáp ứng nhu cầu trên, Inox Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm bể tách mỡ với báo giá tốt nhất và được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể ngăn mỡ inox với chức năng chính là tách mỡ ra khỏi chất thải. Cơ chế hoạt động của chúng gồm 3 ngăn: ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch được hoạt động theo cơ chế đảo chiều của dòng nước, các chất thải và dầu mỡ sẽ được tách lọc riêng biệt, mỡ sẽ chảy vào ống thoát mỡ đi vào trong thùng, việc còn lại bạn chỉ cần thu phần mỡ đã được tách lọc. Với thiết kế hiện đại đảm bảo cả những chất thải lớn cũng không bị trôi thẳng xuống đường thoát nước.

Báo giá bẫy mỡ, báo giá bể tách mỡ, bể ngăn mỡ, thiết bị xử lý nước thải quán ăn, xử lý nước thải nhà hàng
Báo giá bẫy mỡ, báo giá bể tách mỡ, bể ngăn mỡ, thiết bị xử lý nước thải quán ăn, xử lý nước thải nhà hàng

Thông số kỹ thuật – BỂ TÁCH MỠ GIA ĐÌNH 50L

– Xuất xứ: Sản xuất tại xưởng Inox Việt Nam.

– Dung tích: 50 lít.

– Chất liệu: inox 304. Độ dày: 1ly; 1,2ly.

+ Bể tách mỡ cấu tạo bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch.

+ Các ngăn trong bể tách mỡ có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

+ Ống cấp và thoát ren ngoài Þ90.

+ Kích thước: 500x300x300 mm.

+ Sản phẩm được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn (có thể tùy biến), ứng dụng phổ biến và có tuổi thọ cao.

Báo giá Bể Tách Mỡ Gia Đình 50L, Bể Tách Mỡ Inox 304 Cho Bếp Gia Đình

Báo giá bể tách mỡ 50L3.000.000 đ 

BÁO GIÁ BỂ TÁCH MỠ INOX VỚI KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

        * Quy cách: Dài x Rộng x Cao

> Báo giá Bể tách mỡ 30L   <=> KT: 400 x 300 x 250  = 2.500.000 đ

> Báo giá Bể tách mỡ 50L   <=> KT: 500 x 300 x 300  = 3.000.000 đ 

> Báo giá Bể tách mỡ 70L   <=> KT: 600 x 400 x 300  = 3.500.000 đ

> Báo giá Bể tách mỡ 100L <=> KT: 600 x 400 x 400  = 4.000.000 đ

> Báo giá Bể tách mỡ 120L <=> KT: 700 x 400 x 400  =  4.500.000 đ

> Báo giá Bể tách mỡ 140L <=>  KT: 700 x 500 x 400  = 5.000.000 đ

> Báo giá Bể tách mỡ 160L <=>  KT: 700 x 600 x 400  = 6.000.000 đ

> Báo giá Bể tách mỡ 180L <=> KT: 800 x 500 x 450  = 7.000.000 đ

> Báo giá Bể tách mỡ 200L <=> KT: 800 x 500 x 500  = 8.000.000 đ

Liên hệ Báo giá bể tách mỡ inox: 0939.578.578 (zalo)

Inox Việt Nam: Cơ sở chuyên cung cấp báo giá thi công bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ uy tín chất lượng giá rẻ nhất thị trường.

báo giá bể tách mỡ inox, báo giá bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ gia đình, bồn tách mỡ căn hộ chung cư, bể tách mỡ mini

Mô tả sản phẩm bể tách mỡ gia đình 50 lít

Nguyên lí hoạt động của BỂ TÁCH MỠ

Nước thải khi đi vào BỂ TÁCH MỠ sẽ qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy khiến cho dầu mỡ nổi lên phía trên còn thức ăn thừa và cặn sẽ lắng lại ở đáy bể. Nước sạch còn lại theo ống thoát bể tách mỡ ra ngoài.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, thiết bị xử lý nước thải quán ăn

=> Để được Báo giá bể tách mỡ, báo giá bẫy mỡ inox, vui lòng liên hệ: 0939.578.578 – 0772.578.578

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ INOX BẾP CÔNG NGHIỆP

Ưu điểm của BỂ TÁCH MỠ GIA ĐÌNH 50L

– Linh hoạt về vị trí đặt bể: mặc dù vị trí phù hợp nhất để đặt bể tách mỡ gia đình 50 lít là dưới bồn rửa bát nhưng người sử dụng vẫn có thể ở bất kì vị trí nào mà mình cho là thuận tiện nhất, ở dạng nổi hay âm đất đều được. Sản phẩm này không kén chọn môi trường nên dù bạn để nó ở đâu thì hiệu quả tách mỡ vẫn được đảm bảo.

– Chịu nhiệt tốt: bản thân dầu mỡ sau khi chế biến được thải xuống đường ống bếp sẽ có nhiệt độ khá cao nên dễ làm biến dạng các đồ vật có khả năng chịu nhiệt kém. Riêng với bể tách mỡ thì điều này sẽ không xảy ra vì sản phẩm được làm từ chất liệu inox với khả năng chịu nhiệt tới trên 300° C.

– Độ bền cao: chịu lực tốt cũng là đặc điểm nổi trội của bếp tách mỡ gia đình vì mối hàn và phần cố định các góc bể đều được dùng máy thủy lực cắt gấp, không để xảy ra tình trạng rò rỉ chất thải, không lo hư hỏng do va đập hay hao mòn sản phẩm.

– Xử lí dầu mỡ triệt để: toàn bộ bể được thiết kế khép kín nên không có tình trạng mùi hôi của chất thải bị lan ra bên ngoài, dầu mỡ được ngăn lại hoàn toàn chứ không thể theo đường nước thải để ra. Nhờ đó mà không xảy ra tình trạng đóng cặn dầu mỡ làm tắc đường ống.

– Tính thẩm mỹ cao: chất liệu inox 304 mang đến cho bể tách mỡ gia đình 50 lít vẻ ngoài sáng bóng nên không làm mất mỹ quan của gian bếp.

– Kích thước chuẩn: loại bể này được thiết kế với các thông số về kích thước rất chuẩn nên phù hợp với hầu hết gian bếp của các gia đình Việt.

>> Báo giá bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bể tách mỡ gia đình, Báo giá bẫy mỡ inox, bẫy mỡ bếp gia đình, thiết bị lọc mỡ nhà bếp, bồn tách mỡ, thùng lọc mỡ

> Liên hệ: 0939.578.578 – 0772,578.578

Có cần thiết mua bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox không?

Việc sắm bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bồn tách mỡ inox là vô cùng cần thiết, bởi đầu tiên chính là giúp bạn có một căn bếp sạch đẹp, các chất thải và dầu mỡ được tách biệt và xử lý sẽ hạn chế tình trạng tắc cống, tắc cống nghiêm trọng. Nếu xảy ra tình trạng tắc cống, việc xử lý sẽ gặp nhiều khó khăn và chi phí vì vậy bị đội lên khá nhiều, và việc tắc cống còn đi kèm rất nhiều vấn đề kèm theo như mùi khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt, ảnh hưởng tới môi trường và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đừng tiếc tiền mua bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bồn tách mỡ inox để có một căn bếp luôn sạch sẽ.

Bể tách mỡ inox rất cần thiết cho các căn bếp công nghiệp, Bồn tách mỡ bếp nhà hàng, thiết bị xử lý nước thải quán ăn, xử lý nước thải nhà hàng

Thường thì bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox được sử dụng trong các căn bếp lớn tại các bếp tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn, việc có một căn bếp không đạt chuẩn có thể còn ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh, do vậy cần chú trọng vấn đề này để việc kinh doanh được thuận lợi và ngày càng phát triển.

Lưu ý khi sử dụng BỂ TÁCH MỠ gia đình 50 lít

– Vệ sinh BỂ TÁCH MỠ định kì hàng tuần và có chế độ bảo trì thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm, kiểm trà xử lý rác thải, đổ dầu mỡ đã được lọc đi, tránh tình trạng rác lớn tồn đọng quá nhiều gây bít tắc khiến cho nước không thoát ra được và giúp bể hoạt động được tốt, bền lâu.

– Nên đặt bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bồn tách mỡ inox trên mặt phẳng song song với mặt đất, đặt cố định và không để gần các vật sắc nhọn. Nên cân nhắc kỹ lưỡng kích thước khi mua, cần chú ý phù hợp với đường ống.

– Quá trình sử dụng cần hạn chế vận chuyển bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể ngăn mỡ inox tại vị trí đã cố định, đặc biệt là khi bên trong đó có nước nhằm tránh làm hỏng.

– Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bể.

Địa chỉ bán bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox tin cậy hiện nay

Bạn đang muốn mua sản phẩm nhưng còn phân vân về địa chỉ bán tin cậy. Công ty TNHH SX TM DV Inox Việt Nam chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn chuyên sản xuất và phân phối các loại bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, thùng lọc mỡ bền đẹp, giá cả phải chăng, cùng nhiều loại đa dạng với chất liệu tốt, thời gian sử dụng lâu. Bạn chỉ cần mua sản phẩm và vệ sinh định kỳ, sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng, có thể lắp đặt tại nhiều căn bếp bởi thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt, đảm bảo không bị hoen rỉ kể cả sau thời gian sử dụng lâu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo việc kinh doanh của bạn được trôi chảy, thuận lợi.

Không nên mua bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox tại những địa chỉ không uy tín, không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, tránh tình trạng mua sản phẩm nhưng quá trình lọc mỡ không đảm bảo, chất liệu kém chất lượng sẽ gây khó khăn cho quá trình vệ sinh, không bền lâu, bạn mất tiền mua lại cảm thấy bực mình vì tình trạng tắc cống vẫn xảy ra.

Để tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH SX TM DV Inox Việt Nam. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giới thiệu cho bạn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ của Công ty TNHH SX TM DV Inox Việt Nam:

Địa chỉ: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Xưởng Sản Xuất – Showroom: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Website: https://inoxvietnam.vn/

Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Điện thoại: 0939.578.578  / 0985.6666.38 

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bể tách mỡ gia đình 50 lít, có nhu cầu thi công bể tách mỡ hãy liên hệ trực tiếp với Inox Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công thiết bị nhà bếp này nên đảm bảo bạn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất thị trường.

Inox Việt Nam: Cơ sở chuyên cung cấp thi công Báo giá bể tách mỡ inox, báo giá bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ uy tín chất lượng giá rẻ nhất thị trường tại TP HCM.

>> Liên hệ: 0939.578.578 – 0772,578.578

Tags: Báo giá bể tách mỡ, thi công bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bồn tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, báo giá bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải, hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ, xử lý nước thải nhà bếp, thi công bể tách mỡ, công dụng bể tách dầu, hầm tách mỡ, thiết bị xử lý nước thải quán ăn, xử lý nước thải nhà hàng