Báo giá Bể tách mỡ gia đình 40 lít, Bể tách mỡ inox 304 chất lượng cao dành cho bếp gia đình
092.884.3838
Chat:

Báo giá Bể tách mỡ gia đình 40 lít, Bể tách mỡ inox 304 chất lượng cao dành cho bếp gia đình

Báo giá Bể tách mỡ gia đình 40 lít – Sản phẩm chất lượng dành cho bếp gia đình

Trong nước thải ở hệ thống thoát nước gian bếp của mỗi gia đình hàng ngày sẽ có một lượng không nhỏ dầu mỡ, theo thời gian, chúng tích tụ lại và gây ra tình trạng tắc đường ống. Nếu bạn không muốn hiện tượng này xảy ra, ngay từ bây giờ, hãy sắm cho gia đình mình một Bể tách mỡ gia đình 40 lít với báo giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật – Bể tách mỡ gia đình 40 Lit

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Dung tích: 40 lít.

– Độ dày 1.2mm.

– Kích thước: 430 x 380 x 325 mm.

– Chất liệu: inox 304.

Giá bẫy mỡ âm sàn 40L
Giá bẫy mỡ âm sàn 40L

Inox Việt Nam – Địa chỉ sản xuất và BÁO GIÁ bể tách mỡ inox, bể tách mỡ gia đình, bể tách mỡ nhà hàng, bể tách mỡ công nghiệp uy tín tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Các dung tích bể tách mỡ được Inox Việt Nam báo giá Bể tách mỡ 40l, 50l, 60l, 70l, 90l, 100l, 120L, 140L 200l, 500L, 1000L đến 2000L

Liên hệ báo giá bể tách mỡ inox: 0939.578.578 – 0772.578.578 – 092.884.3838

Báo giá bể tách mỡ 40L, Báo giá bể tách dầu mỡ inox, Báo giá bể tách mỡ bếp gia đình

Sản phẩm liên quan:

Mô tả sản phẩm Bẫy mỡ gia đình, Bể tách mỡ gia đình 40 lít

Sản phẩm BỂ TÁCH MỠ GIA ĐÌNH 40 lít sở hữu:

BỂ TÁCH MỠ INOX thiết kế nhỏ gọn, sử dụng công nghệ hiện đại cắt gấp bằng máy thủy lực và dùng khí Agon để che mối hàn nên tránh được hiện tượng ô xy hóa.

– Kích thước và độ dày phù hợp với hộ gia đình

– Phân chia thùng lọc thành 3 ngăn: lọc rác nổi, lọc dầu mỡ và lọc rác chìm rất dễ dàng trong việc tháo rửa vệ sinh.

– Nắp hộp thiết kế trượt hoặc tháo rời

Quy trình hoạt động của BẪY MỠ, BỂ TÁCH MỠ diễn ra như sau: sau quá trình sử dụng thì các chất thải và dầu mỡ thừa sẽ được đổ vào giỏ lọc, ở đây, giỏ lọc giữ lại chất thải lớn để đường ống không bị tắc nghẽn. Bể tách dầu mỡ sẽ hoạt động để dầu mỡ bị tách ra và lưu giữ trong thùng còn nước thải sẽ theo ống chảy ra ngoài, phần mỡ từ bể sẽ được người dùng xử lí định kì mỗi tuần.

Hướng dẫn lắp đặt bể tách dầu mỡ, cấu tạo của bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Thường thì với dung tích 40 lít, bẫy mỡ gia đình sẽ được thiết kế 3 ngăn lọc nhưng nếu khách hàng có nhu cầu tăng kích thước thì có thể tăng thành 4 ngăn lọc. Với 3 ngăn lọc này, nước thải thoát ra khỏi thùng sẽ hoàn toàn không còn dầu mỡ thừa và rác thải nữa vì chúng bị giữ lại trong thùng chờ đợi người dùng vệ sinh thùng xử lí chúng đi để không phải thông cống.

Bẫy mỡ gia đình 40L có công dụng:

Bể tách mỡ inox mang lại cho bạn không gian bếp tiện nghi, giúp tiết kiệm chi phí thuê người sửa chữa, thông tắc đường ống; hoạt động nhà bếp không bị ngưng trệ vì lí do đường ống bị tắc.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn với thiết kế đơn giản, diện tích sử dụng nhỏ gọn nên không làm ảnh hưởng đến không gian. Chất liệu inox sáng bóng còn mang lại vẻ đẹp sạch sẽ, gọn gàng cho gian bếp.

Thi công lắp đặt bể tách mỡ dưới chậu rửa chén bát, báo giá bể tách mỡ, báo giá bể tách dầu mỡ inox, báo giá bẫy mỡ inox

Lưu ý khi sử dụng bể tách mỡ gia đình 40L

– Mỗi tuần, mỗi tháng cần vệ sinh bẫy mỡ để không bị nghẹt rác, không có tình trạng ứ đọng nước do rác và mỡ tích tụ quá nhiều.

– Không xả các loại rác lớn vào đường ống vì chúng dễ làm tắc ống.

Bẫy mỡ gia đình, Bể tách mỡ bếp gia đình 40 lít là thiết bị nhà bếp không thể thiếu cho mỗi gia đình bởi những công năng tuyệt vời mà nó mang lại và chất liệu inox sáng bóng không gỉ, không lo thoát mùi, dễ dàng vệ sinh… Inox Việt Nam hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất và lắp đặt sản phẩm này, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được một sản phẩm Bể tách dầu mỡ hiện đại về kiểu dáng, đẳng cấp về chất lượng và hợp lí về giá cả.

Để được báo giá bể tách mỡ inox, báo giá bẫy mỡ inox, bếp tách mỡ gia đình xin liên hệ hotline: 0939.578.578 – 0772.578.578 – 092.884.3838