Báo giá Bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 Lít - Bể Tách Mỡ Inox
092.884.3838
Chat:

Báo giá Bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 Lít

Báo giá lắp đặt Bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, Bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 lít chất lượng.

Nếu các thùng tách mỡ, bể tách mỡ inox tại cơ sở kinh doanh của bạn không đảm bảo dung tích chứa và chất lượng thì có thể tham khảo bể tách mỡ 100L được sản xuất và thi công tại Inox Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm đảm bảo vệ sinh, chống tắc nghẽn đường ống nước mà bất cứ nhà hàng nào cũng nên đầu tư.

Thông số kỹ thuật của bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 lít:

  • Dung tích: 100L .
  • Độ dày: 1ly; 1,2ly.
  • Kích thước: 630x480x425 mm.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Chất liệu: inox 304.

=> Báo giá bể tách mỡ inox 100L, báo giá bể tách mỡ nhà hàng: 0939.578.578 

Mô tả sản phẩm bể tách mỡ 100L :

Nhà hàng là nơi có lượng thực phẩm tiêu thụ hàng ngày rất lớn. Từ đó phần dầu mỡ thừa vào cuối ngày luôn nằm ở số lượng cao. Chính vì vậy nếu không nhờ vào các bể tách mỡ 100L hay còn gọi là thùng tách mỡ 100L thì những tạp chất này có thể cô đặc lại gây nghẹt ống nước. Đồng thời chung sẽ khiến các rác thải khác kết tụ lâu ngày dẫn đến hư hỏng các đường ống nước thiết kế xung quanh nhà hàng.

báo giá bể tách mỡ
báo giá bể tách mỡ

Không giống như các bể chứa mỡ dung tích nhỏ khác bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 lít ( Bể tách mỡ 100L ) được thiết kế dung tích lớn thoải mái cho việc chắt lọc mỡ thừa.

Được thi công với chất liệu Inox 304 không gỉ, không ố màu, chống thấm nước bể tách dầu mỡ Inox luôn được các chủ nhà hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Một bể tách dầu nếu không được đầu tư vào chất liệu rất có thể bị nhiệt độ cao trong dầu làm biến dạng. Tuy nhiên, bể tách dầu mỡ 100L được sản xuất tại Inox Việt Nam cam kết chịu được nhiệt độ cao mà không gây nên các tình trạng chảy lớp trong, hở khe hàng như những bể mỡ thông thường khác.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ INOX BẾP CÔNG NGHIỆP

cấu tạo bể tách mỡ, bẫy mỡ inox

Ngoài ra bể tách mỡ 100L còn được thiết kế các khay lọc mỡ thông minh, miệng thùng giao với ống nước dễ dàng. Bạn có thể đặt bể tách mỡ ở bất cứ đâu ngay đường ống nước mà không lo về sự cản trở hay mất thẩm mỹ của không gian bếp.

Những lưu ý về bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 lít:

Đối với nhà hàng có công suất hoạt động lớn nên chọn các bể tách mỡ tối thiểu là 100L để đảm bảo việc tách mỡ diễn ra thuận lợi. Nên thường xuyên vệ sinh thân ngoài và thân trong của bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 lít.

Nên có một số dụng cụ vệ sinh bể mỡ chuyên dụng. Thế nhưng không nên dùng các vật nhọn làm bằng kim loại để tháo mở hoặc lau chùi. Chúng sẽ khiến tính thẩm mỹ của bể mỡ bị giảm sút. Lưu ý nên đổ nước mỡ thường xuyên và cố định vào cuối ngày. Không để mỡ thừa quá lâu trong bể gây ô nhiễm.

Ngoài bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100L bạn có thể tham khảo nhiều loại bể tách mỡ, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ chất lượng khác tại Công Ty Inox Việt Nam hoặc liên hệ cho chúng tôi, để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.